ลูกไม่ค่อยกินนม

น้อง3เดือน30วันค่ะไม่ค่อยกินนมเลยค่ะ เคี้ยวจุกนมเล่นแล้วบ้วนนมออก ชอบกัดยางกัดมาก ต้องทำยังไงคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ช่วงนี้เขาจะห่วงเล่นมากกว่าค่ะ เหมือนเขาจะรู้ว่ากินนมเเล้วจะหลับเลยไม่ค่อยจะกินสักเท่าไหร่ไม่ต้องกังวลนะคะช่วงนี้เป็นช่วงที่เขาเริ่มเรียนรู้ ช่วง 4 เดือนก็เป็นค่ะแต่จะน้อยกว่าตอน 3 เดือน

ช่วงน้องเริ่มติดเล่นคะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ บ้านนี้ก็เป้นเหมือนกันคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้4 เดือน 12 วัน แม่ปวดหัวมาก