ลูกไม่ยอมอึ

น้อง3เดือน19วัน ไม่อึมา8วัน ปกติไหมค่ะ ปกติน้องกินนมแม่ล้วนจ้า

5 ตอบกลับ

นวดหน้าท้องบริเวณใต้สะดือ ใช้นิ้วชี้กับนิ้วกลางนวดจากขวาไปซ้าย ซ้ายไปขวา วนไปวนมา จนน้องปวดอึ น้องจะถ่าย และเบ่งเองค่ะ ลองดูน่ะคะช่วยได้จริงๆคะ ในขณะน้องอึอยู่ก็สามารถทำได้น่ะคะ ช่วยกระตุ้นให้น้องเบ่งอึได้

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะค่ะแม่???

คุณแม่นวดท้องน้องเบาๆค่ะแล้วยกขาลูกน้อยในท่าปั่นจักรยานค่ะ สักพักน้องขะถ่ายค่ะ ช่วยบริหารลำไส้ค่ะ

5y ago

ลองทำแล้วจ้าแม่ น้องก็ไม่อึเลยจ้า

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ หมอบอกปกติค่ะ น้องยังกินได้ เล่นได้ ก็หายห่วงค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ พ่อน้องกังวลมาก

ปกติค่ะ บ้านนี้กินนมแม่ล้วน 11วันถ่ายนมแม่ย่อยง่ายค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่

แนะนำพาไปหาหมอดีกว่าค่ะ

5y ago

พาไปแล้วจ้าแม่ ได้ยาระบายมากิน แต่น้องก็ยังไม่ยอมอึ