ลูก3เดือนตื่นร้องไห้ทุกชั่วโมง

น้อง3เดือน14วัน เป็นหวัดไอมีน้ำหมูกได้3วัน แต่ตอนนี้น้ำมูกไม่มีไอ แต่ตื่นร้องร้องทุกชั่วโมง ร้องแบบเจ็บปวด หลับๆก็ตื่นมาร้องแบบไม่ลืมตา หาสาเหตุไม่ได้เลยค่ะว่าเป็นเพราะอะไร #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มีน้ำมูกเลยหายใจไม่สะดวกรึป่าวคะ ทุบหอมแดงวางไว้ใกล้ๆ หัวนอนดูนะคะ