สอบถามค่ะ แม่ๆ

น้อง3เดือน11วันปกติน้องอึทุกวันวันละ1-2ครั้งพักหลังๆน้อง2-3วันอึครั้งนึง อึทีเบ่งจนร้องไห้อึเป็นเหนียวๆ ทำไงดีคะปกติไหมแม่ทามหาหิงคุ์ไห้ทุกวัน น้องกินนมผงนะคะ

1 ตอบกลับ

นมผงชง 1 ช้อน ต่อน้ำ 1 ออนซ์มั้ยคะ กินตัวไหนอยู่คะ

2y ago

ชง1ช้อน ต่อน้ำ1ออนซ์ค่ะ น้องกินนมตราหมีสูตร1ค่ะ