กินนมน้อย

น้อง3m7dกินนมน้อยมากค่ะ กลางคืนนี่หลับยาวเลย แม่ปลุกให้กินก็กินได้นิดเดียวแล้วหลับต่อ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วทำยังไงให้ลูกยอมกินนม น้องกินนมผสมค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำไมบ้านนี้กินเยอะจัง555 นมผสม อาจทำให้อยู่ท้องได้นานค่ะแม่

4y ago

ใช่ค่ะ