ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องในครรภ์ภายใน1สัปดาห์ค่ะ

น้อง37+3 นน.ซาวด์ได้2200คุณหมอบอกตกเกณค่ะ แม่ๆคนไหนมีวิธีเพิ่ม นน น้องในครรภ์เร่งด่วนแบบไหนกันบ้างค่ะ หรือทานอะไรน้ำหนักถึงจะลงลูกดีค่ะ แชร์มาได้เลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #วิธีเพิ่มน้ำหนักน้องในครรภ์

16 ตอบกลับ

แนะนำส่วนตัวนะคะ 36+3 W นน น้อง 2,100 กินน้ำเต้าตู้ทุกเช้า กล้วยน้ำว้า 2-3 ลูกต่อวัน นมแอนมัม 2-3 กล่อง ไข่ต้ม 1 ลูก ไปหาหมอมาล่าสุด 38+3 W นน น้องขึ้นมา 2,700 ตอนนี้ชิวๆแล้วค่ะ😅

1y ago

บ้านนี้วันนึงกินข้าว 2 รอบค่ะไม่เน้นข้าวเลยไม่ชอบ เช้ามากินน้ำเต้าหู้ กล้วย 1 ลูก สายๆกินนม เกือบเที่ยงกินข้าว บ่ายมาก็กล้วย นม หิวก็กล้วย นม กินข้าวอีกที 2-3 ทุ่มค่ะ 555