ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องในครรภ์ภายใน1สัปดาห์ค่ะ

น้อง37+3 นน.ซาวด์ได้2200คุณหมอบอกตกเกณค่ะ แม่ๆคนไหนมีวิธีเพิ่ม นน น้องในครรภ์เร่งด่วนแบบไหนกันบ้างค่ะ หรือทานอะไรน้ำหนักถึงจะลงลูกดีค่ะ แชร์มาได้เลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #วิธีเพิ่มน้ำหนักน้องในครรภ์

16 ตอบกลับ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

ตอนนี้ส่วนตัวเรากินไข่คะ ไข่ต้ม ไข่เจียว ไข่ดาว และน้ำเต้าหู้คะ

1y ago

น้ำหนักน่าจะลงแม่คะ เพราะเราน้ำหนักเยอะมากอีก 2 กก เราจะครบ 100 กก แล้ว น้ำหนักลูกเราตอนนี้ 2.7 กก ตอนซาว 35 สัปดาห์ แต่ใจไม่ค่อยกังวลคะ เพราะอยากคลอดธรรมชาติคะ

ไข่ต้มวันละ 2ฟอง กินกล้วยน้ำว้าด้วยค่ะแม่ เน้นโปรตีนค่ะ😊

ไข่ต้ม นมถั่วเหลืองช่วยได้ค่า

บ้านนี้ซาวด์ตอน36+4วีค นน.ลูก2,390ค่ะ

นมแพะค่ะ ขึ้นดีมาก