ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องในครรภ์ภายใน1สัปดาห์ค่ะ

น้อง37+3 นน.ซาวด์ได้2200คุณหมอบอกตกเกณค่ะ แม่ๆคนไหนมีวิธีเพิ่ม นน น้องในครรภ์เร่งด่วนแบบไหนกันบ้างค่ะ หรือทานอะไรน้ำหนักถึงจะลงลูกดีค่ะ แชร์มาได้เลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #วิธีเพิ่มน้ำหนักน้องในครรภ์

16 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดค่ะแม่ บ้านนี้ตอน36+2ก็2200 หมอบอกไม่ได้น่าเป็นห่วงน้องแค่ตัวเล็กเหมือนพ่อแม่ เราเลยปล่อยกินสบายๆเลยค่ะ บำรุงมาตลอดแต่น้ำหนักไม่ค่อยลงลูกเลย ไปหาหมอเมื่อวาน 38+3 น้ำหนักลูก2800 หมอบอกไม่เล็กล่ะ คลอดอาจจะ3โลเราว่าเราพอใจน้ำหนักนี้นะ พี่ๆเขาก็คลอด2790-2970ก็แข็งแรงดีค่ะ