ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องในครรภ์ภายใน1สัปดาห์ค่ะ

น้อง37+3 นน.ซาวด์ได้2200คุณหมอบอกตกเกณค่ะ แม่ๆคนไหนมีวิธีเพิ่ม นน น้องในครรภ์เร่งด่วนแบบไหนกันบ้างค่ะ หรือทานอะไรน้ำหนักถึงจะลงลูกดีค่ะ แชร์มาได้เลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #วิธีเพิ่มน้ำหนักน้องในครรภ์

16 ตอบกลับ

แม่ไม่ต้องเครียดนะคะแม่ ตอนซาวกับตอนออกมาจริงๆ มักจะไม่ค่อยตรงกันค่ะ ซาวได้ 2,600 ออกมา 3,500😂

1y ago

อยากให้นน.ลูกเป็นแบบนั้นจังค่ะ