ลูกไม่ชอบให้อุ้มกินนมขวด

น้อง2เดือนไม่ชอบให้อุ้มกินนม เวลาอุ้มกินน้องจะดิ้นๆและร้องพอเอาไปวางให้นอนกินเองแล้วก็หลับไปเองเลยค่ะ มีใครเป็นบ้างไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้2เดือนกว่าๆน้องติดนอนกินแล้วก็หลับคาขวดนม ตอน1เดือนน้องติดมือชอบให้อุ้ม ตอนนี้น้องนิสัยเปลี่ยนไป 5555