ผื่นที่ก้น

น้อง2เดือนเป็นผื่นแบบนี้ค่ะ เกินจากอะไรได้บ้างคะ แพ้แพมเพิสเพราะเพิ่งเปลี่ยนรุ้น หรือเพราะอึ๊แล้วเอาพวกสำลี ทิชชู่เปียกเช็ดหรือเปล่าคะ

ผื่นที่ก้น
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอแนะนำให้ยกน้องไปล้าง เเละซับให้แห้ง ทาพวกวาสลีน ซูโดครีมเคลือบ ก็ดีขึ้นค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ เดี๋ยวจะลองดูพรุ่งนี้เลยค่ะ