น้อง2เดือนยังไม่ผ่ารเกณฑ์

น้อง2เดือนยังไม่ผ่านเกณฑ์ ตอนนี้น้ำหนัก2800กรัม ตอนคลอดออกมา1600กรัม คุณแม่ต้องทำอย่างไรค่ะ เพท่อจะไห้น้องตามทันเพื่อนได้

1 ตอบกลับ

กังวลมากเลยค่ะ อยากไห้น้องโตผ่านเกณฑ์ไว พอมีวิธีแนะนำบ้างไหมค่ะ