ดูดนิ้ว

น้อง2เดือนชอบดูดนิ้วไม่ยอมดูดจุกหลอกเลยมีวิธีไหนมั้ยคะให้น้องไม่ดูดนิ้ว เวลาเอานิ้วออกน้องก็ร้องคะ คนข้างบ้านบอกนิ้วน้องจะเปื่อยคะ

2 ตอบกลับ

พัฒนาการน้องค่ะแม่ หมอเคยบอกว่าไม่ต้องทำอะไรค่อยระวังไม่ให้มือหรือของหยิบจับสกปรกพอนะคะ

เป็นพัฒนาการน้องจ้าาา