อึลูกเป็นฟองอากาศ ปกติมั้ยค่ะ

น้อง2เดือนค่ะ กินนมแม่ล้วน อึเป็นฟอง สีเหลืองเข้ม ปกติมั้ยค่ะ ก่อนหน้านี้น้องอึสีเหลืองอ่อนกว่านี้ค่ะ แนบรูปในคอมเม้นนะคะ

1 ตอบกลับ

ก่อนหน้านี้น้องอึสีอ่อนกว่านี้ค่ะ แล้วก็อึทุกวัน มีครั้งนี้สีอึน้องเข้มกว่าปกติ แล้วก็ไม่อึมา1วันค่ะ