น้อง2เดือนควรมีน้ำหนักประมาณเท่าไรค่ะ นมควรกินกี่ออนค่ะ ตอนนี้มือนึงน้องกินประมาณ3-4ออน แต่กว่าจะตื่นมากินครั้งนึงห่างกันประมาณ

น้อง2เดือนควรมีน้ำหนักประมาณเท่าไรค่ะ นมควรกินกี่ออนค่ะ(นมแม่ลวน) ตอนนี้มือนึงน้องกินประมาณ3-4ออน แต่กว่าจะตื่นมากินครั้งนึงห่างกันประมาณ3-3ชมครึ่ง ปกติไหมค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้อง2เดือนควรมีน้ำหนักประมาณเท่าไรค่ะ นมควรกินกี่ออนค่ะ ตอนนี้มือนึงน้องกินประมาณ3-4ออน แต่กว่าจะตื่นมากินครั้งนึงห่างกันประมาณ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ น้องจะตื่นมากินทุก 3 ชม.ล่ะค่ะ น้อง 2 เดือนก๋กินประมาณ 2-3 ออนซ์ค่ะ