ลูกไม่ยอมดูดเต้า

น้อง2เดือนครึ่งแล้วค่ะตั้งแต่แรกเกิดดูดทั้งเต้าทั้งขวดมาตลอด​ แต่ตอนนี้น้องเริ่มงอแงไม่อยากดูดเต้า​ทำไงดีคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ​ ยังไม่อยากให้เลิกเต้าตอนนี้​ น้ำนมแม่ไหลดีค่ะ​ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

งดขวดไปเลยค่ะ นมปั้มก็เก็บสต็อก รอสัก 3 เดือน ค่อยหัดกันใหม่