กินนมผงได้8วันถ่ายยาก

น้อง2เดือนครึ่งกินนมแม่ถ่าย3-4ครั้ง ให้กินนมผงเพราะแม่ต้องไปทำงาน น้องถ่ายวันเว้นวันบางทีก้2-3วันครั้ง แบบนี้ต้องเปลี่ยนนมไหมคะ เวลาถ่ายต้องเบ่งจนหน้าเเดง ตดบ่อยแต่น้องอารมณ์ดีอยู่ค่ะท้องไปแข็ง

กินนมผงได้8วันถ่ายยาก
1 ตอบกลับ

ถ่ายเหนียวต้องเปลี่ยนนมค่ะแม่