น้อง2เดือนครึ่งกินนมครั้งละ3.5-4ออนซ์ทุก2-3ชม. น้อยไปไหมคะ

น้อง2เดือนครึ่ง กินนมครั้งละ 3.5-4.5ออนซ์ ทุก2-3ชม. เหมือนนมแม่ไม่ค่อยอยู่ท้องค่ะ ส่วนใหญ่น้องจะร้องกินตอน2ชม. บางคืนแม่ไม่ได้นอนเลย ควรเพิ่มจำนวนออนซ์ต่อมื้อไหมคะ น้องจะได้นอนนานกว่านี้ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เยอะนะคะ ตอนน้อง2เดือนแม่ให้ทาน2-3ออนซ์ทุก2-3ชม.เองค่ะ