ปรึกษาหน่อยค่ะ

น้อง2เดือนกินนมผสม ถ้าระหว่างมื้อน้องกินนมแม่ไม่อิ่มเราเสริมนมผงในมื้อเดียวกันเลยได้มั้ยน้องจะปวดท้องหรือท้องอืดมั้ย

1 ตอบกลับ

เราน้อง1เดือน ก็ทำแบบนี้ตั้งแต่แรกเกิดค่ะ ตอนอยู่รพ. หมอเองก็จะให้ทานนมเสริมสำหรับแม่นมน้อยระหว่างมื้อด้วย

4y ago

นมชงก็ต่องตรงสูตรข้างกล่องอ่ะค่ะ นมต่อให้เป็นสูตรลดท้องอืด ถ้าน้องไม่ถูกกับยี่ห้อนี้ก็เป็นได้ค่ะ นมแม่ แม่ต้องสังเกตุเอง ไม่จำเป็นต้องแค่น้ำอัดลม อาจจะเป็นอาหารอื่นๆ หรือน่องกินเยอะไปจนย่อยไม่ทัน