เด็กนมแม่ล้วน

น้อง2เดือนกว่ากินนมแม่ล้วนค่ะ ปกติที่ผ่านมาน้องจะถ่ายแบบมีน้ำและเนื้อนิดหน่อยเวลาถ่ายน้ำจะซึมผ้าอ้อม แต่2-3วันมานี้น้องเริ่มถ่ายแบบเนื้อเยอะน้ำไม่ค่อยซึมผ้าอ้อมเป็นเนื้อส่วนใหญ่ข้นๆ (น้องถ่ายทุกวันค่ะ วันละ2-3ครั้ง) น้องถ่ายแบบนี้ปกติมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ปกติค่า อาหารที่แม่ทานก็ส่งผลต่อ น้ำนมที่ให้ลูกกินนะค่ะ