แม่ๆแนะนำวิธีเช็ดลิ้นลูกหน่อย

น้อง2เดือน แม่จะเช็ดตอนอิ่มน้องอิ่มแล้วหรือนอนเล่น แม่ใช้ก้านเช็ดลิ้น อีกมือกดที่คางเบาๆให้น้องอ้าปากแต่น้องจะไม่ยอมให้เช็ดลิ้น เอาลิ้นหนี้ไม่ก็ปิดปาก แม่ๆมีวิธีเช็ดกันยังไงค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกเราจะเช็ดแค่เช้าเย็นค่ะ เริ่มเช็ดตั้งแต่15วัน เช็ดทุกวันจนน้องรู้และเปิดปากเอง จะใช้ก้อตชุบน้ำอุ่นเช็ดลิ้นก่อนใช้ไม้เช็ดลิ้นชุบน้ำอุ่นเช็ดทีหลังอีกทีค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰🥰

ลองพยายามใหม่ค่ะ เดี๋ยวน้องก็จะชินมากขึ้น

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰