น้อง2เดือน เริ่มกินนมผงs-26ม่วง ได้2วันสลับกับนมแม่ แล้วน้องไม่อึตั้งแต่เมื่อวานตอนเย็นจนตอนนี้ ปกติน้องจะอึทุกเช้า แม่เริ่มจะเครียดแล้วค่ะ เห็นน้องเบ่งเหมือนปวดอึแต่ก็ไม่ออก ต้องทำยังไงดีคะ #คุณแม่มือใหม่ยังไม่คล่อง

2 ตอบกลับ

S-26 เด็กน้อยคนที่จะกินได้ ส่วนมากจะท้องผูกและมีปัญหาร้องทุกครั้งที่ถ่ายคะ แนะนำเปลี่ยนนมเถอะคะ

5y ago

ค่ะแม่ ต้องเปลี่ยนจริงแล้วละค่ะสงสารลูก

ของเรา กิน S-26 ,นมแม่ 2วันอึ อึแบบเยอะเลย