น้อง2เดือน 4โล2 ลูกแม่บ้านอื่นน้ำเท่าไหร่กันจ้า

น้อง2เดือน 4โล2 ลูกแม่บ้านอื่นน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ #มาอัปเดตเล่ากันฟังน่อยจ้า ❤️

น้อง2เดือน 4โล2 ลูกแม่บ้านอื่นน้ำเท่าไหร่กันจ้า
25 ตอบกลับ

1เดือน28วันตอนแม่ไปตรวจหลังคลอดหมอชั่งน้ำหนัก5,200ตอนคลอดน้องแค่2,735เองเกือบคลอดก่อนกำหนด

3y ago

ทานนมแม่ล้วนจ้า

น้ำหนักแรกเกิด​ 4โล2ค่ะ​ ผู้หญิง​☺️

บ้านนี้23วัน3โล8ขีดค่ะ แรกคลอด3โล80กรัม

1เดือน 16 วัน น้ำหนัก 5.1 โล ตอนคลอด3.5 โล

2เดือน หนัก6.5โลค้าบบบ นมแม่ล้วน

บ้านนี้ 1m19d 5โลกว่าแล้วคับผม😅

1เดือน27วัน 5โล3ผู้ชายคับผม

น่าเอ็นดูเชียวลูก ❤️

1เดือน1วัน 4โล5ค้าบบผม

ตอน2เดือน หนัก5โล2จ้า