ลูกชอบแหวะนมเวลากินนมชง

น้อง2เดือน28วันเวลาให้น้องกินนมชงน้องชอบแหวะนม เป็นทุกครั้งที่กินนมชงเราควรเปลี่ยนนมใช่มั้ยค่ะ พอดีแม่ต้องไปทำงานเลยหัดน้องกินนมผงค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ชงเยอะหรือเปล่า 2ออนซ์พอก่อนให้กินนมชงไม่ต้องให้กินนมแม่นะให้กินนมชงก่อนคะ

กินครั้งละกี่ออน ต่อกี่ ชม.คะแม่ แล้วได้จับเรอไหม

4y ago

งั้นแม่ลองลดนมลงมาเหลือแค่ 2 ออนต่อ 2 ชม.ดูก่อนค่ะ ถ้ายังไม่ดีขึ้นค่อยลองเปลี่ยนสูตรนมค่ะ (นมบางสูตรขมนะคะแม่ลองดูดีๆ)