เด็ก2เดือนเค้ารู้จักอิ่มหรือยังคะเเม่ๆ

น้อง2เดือน23วันค่ะ ตอนนี้ให้น้องกินนมครั้งละ3ออน เเต่บางครั้งเค้าเหมือนกินไม่พอร้องงอแง เเม่เลยลองชงให้อีก1ออนรวมเป็น4ออน เเต่บางทีครั้งที่กิน3ออนน้องก็ไม่ร้องนะคะ ตอนนี้น้อง2เดือนเกือบๆจะ3เดือนเพิ่มเป็น4ออนให้น้องได้หรือยังคะ ท้องลูกคนเเรกค่ะ ขอความรู้จากเเม่ๆหน่อยนะ คะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่น้องร้องน้องอาจจะแค่ต้องการดูดเฉยๆค่ะ ลองให้จุกหลอกน้องดูค่ะ

11mo ago

ขอบคุณมากค่ะเเม่ เวลาจะให้จุกหลอกย่าน้องชอบบอกว่าเดี๋ยวปากเจ่อปากห้อย เเม่เลยกังวลไม่ค่อยให้ดูด