ลูกเราไอบ่อยมากค่ะ

น้อง2เดือน21วันค่ะ ไอบ่อยช่วงกลางคืน สาเหตุเกิดจากอะไรคะแบบนี้ สงสารลูกมากเลยค่ะ เค้านอนๆก็ไอๆบ่อยครั้งจนงอแงอะค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยเป็นนะคะตอน2เดือน แต่ไปหาหมอหมอบอกว่าแค่ไข้หวัดธรรมดาให้แค่ยาแก้เจ้บคอขับเสมหะกับยาลดไข้มาเเค่นั้นค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ ลูกเราเค้าไอแต่ไม่มีไข้ไอมีเสมหะค่ะ