ปรึกษาแม่ๆทีคะ

น้อง2เดือน21วัน ติดแม่มากเลยคะคนอื่นมาอุ้มร้องไห้ตลอดหรือใครมาคุยด้วยก็จะชอบร้องไห้ อยากให้แม่อุ้มตลอดเลย มีวิธีไหนบ้างคะ ที่ให้น้องห่างแม่บ้าง

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะวัยจำหน้า บ้านนี้แม้แต่พ่อก็ร้องไห้จ้า 🤣 4-5 เดือนก็เลิกร้องละแม่ แล้วก็จะมากลัวคนแปลกหน้าอีกทีตอนใกล้ ๆ ขวบ

1y ago

เหนื่อยมากเลยคะแม่ ยายจะอุ้มช่วยก็ร้องไห้ข้าวแทบจะไม่ได่กิน😅