น้องถ่ายแบบนี้ปกติไม่คะถ่ายวัน1-2ครั้งต่อวัน

น้อง2เดือน1วันคะ พอดีเเม่พึ่งเปลี่ยนนมให้น้องคะ เป็นเพราะแพ้นมหรือยังไงไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

น้องถ่ายแบบนี้ปกติไม่คะถ่ายวัน1-2ครั้งต่อวัน
1 ตอบกลับ

น้องซึม งอแง แหวะนมหรือป่าวคะ