สอบถามแม่ๆเรื่องตุ่มหนองทำไงถึงหายคะ

น้อง2เดือน12วันค่ะมีตุ่มเหมือนในภาพคาดว่าน่าจะตรงฉีดยาตอนแรกเกิด แม่ๆท่านไหนทราบบ้างคะว่าต้องทำไงถึงหาย

สอบถามแม่ๆเรื่องตุ่มหนองทำไงถึงหายคะ
1 ตอบกลับ

ตุ่มฝีค่ะแม่ ให้แตกเองไม่ต้องไปแคะค่ะ หลังจากแตกแล้วใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดจ้า จะค่อยๆหายเองค่ะ