น้องยังพูดไม่ได้

น้อง2ขวบ 5เดือน ยังพูดเป็นคำไม่ได้เลยค่ะ แต่รู้ทุกอย่าง มีบ้านไหนเป็นไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรพบหมอหรือนักกิจกรรมบำบัดค่ะ ไม่ควรรอค่ะ ถึงเวลาถ้าไปโรงเรียนน้องอาจจะปรับตัวลำบาก สงสารลูก

แม่ได้ปรึกษาหมอด้านพัฒนาการไหมคะ