ลูดกินนมผงแล้วอ้วกออก

น้อง28วัน ลองหัดนมผงเสริมแต่น้องอ้วก เป็นเพราะอะไรค่ะ ปล. ให้กินแค่ครึ่งออน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

จับน้องพาดบ่าอุ้มเรอทุกครั้งหลังกินนมค่ะ พยายามอย่าให้กินนมทุกครั้งที่ร้องเด็กร้องไม่ได้แปลว่าหิวค่ะอาจอยากให้อุ้มให้เล่น น้องกินนมบ่อยๆหรือถี่เกินอาจoverfeedingได้นะคะ