แม่ๆคะ

น้อง28วัน ตอนแรกกินนมแม่ พอไปนอนกับปู่กับย่าเขาซื้อนมผงตราหมีของเด็กแรกเกิดให้ น้องอึเขียวเมือก ตอนเช้ามาอยู่กับแม่ดื่มนมปกติเริ่มเหลืองๆแต่เป็นเมือกอยู่น้องดูซึ้มๆ ทำยังไงดีคะ ท้องแรกด้วย

1 ตอบกลับ

เป็นไข้ไหมค่ะ เด็กบ้างคนก็ไม่ถูกกับนมที่กินเข้าไปนะ