แบบนี้คือปกติของเด็กไหมคะ

น้อง26วันค่ะเป็นที่ท้องกับขา อันตรายไหมคะ แม่ๆมีปสก.แนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้คือปกติของเด็กไหมคะ
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะเเม่ผิวเด็กบ้านนี้ตอนเเรกๆก็เป็นค่ะ❤️

11mo ago

น้องร้องงอแงเหมือนกันไหมคะแม่

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ🤣