สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

น้อง24วัน ไม่ยอมเล่นเลยได้แต่กินกับนอนบางทีไม่ยอมนอนร้องกินอย่างเดียวเลย ไม่ยอมเล่นระหว่างวันแบบนี้ปกติไหมคะ แอบกังวลนิดๆ😂 ลูกคนแรก

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ 3 เดือนแรกมีแต่กินกับนอนค่ะ เลี้ยงง่ายสุดแล้วค่ะ 😂😂😂

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ บ้านนี้น้องกินเก่งมากตื่นเป็นกินบวกกับเอาน้องเข้าเต้าตลอด อิแม่นี่ระบมหมดแล้ว😂😂