น้องแอ่นตัวไม่ยอมให้อุ้มเรอ

น้อง21วันค่ะกินเต้าล้วน กินนมอิ่มแล้วปากก็อยากดูดอีกค่ะ เราเลยจับน้องอุ้มเรอ ทีนี้น้องแอ่นตัวคอตั้งทิ้งหัวไปด้านหลังค่ะ ต้านไม่ยอมให้อุ้มเรอเลยค่ะ ทีนี้น้องก็ไม่ยอมนอนเลย ซักพักน้องก็สะอึก แต่ก็ไม่ยอมให้จับเรออีกจะเอาแต่นม แบบนี้น้องเป็นอะไรคะ เราต้องทำยังไงบ้าง 😥#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรกแรกคะ

1 ตอบกลับ

เป็นธรรมดานะคะที่บ้านก็เป็นเหมือนเขายังควบคุมอวัยวะในร่างกายได้ไม่ดีพยายามตั้งคอด้วย แม่ลองใช้จุกหลอกไหมคะช่วยลดลูกกินนมเยอะได้นะคะบางทีเขาอาจจะอยากดูดเฉยๆ

2y ago

พอดีซื้อจุกหลอกไซส์แรกเกิดมาค่ะน้องก็ไม่ดูด เหมือนก้านมันจะยาวไปดูทีน้องจะอ้วกค่ะ ต้องลองหาซื้อใหม่แล้ว ขอบคุณมากๆนะคะ 🙏🏼☺