ไตรมาสที่2🤍🥺

น้อง20Week หมอบอกน้องดิ้นแล้วแต่แม่ยังไม่รู้สึกปกติมั้ยค่ะ#ท้องแรกคะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี่ก็ไม่รู้สึกค่ะ หมอนัดวันนี้ น้องปกติทุกอย่าง ก็โอเครแล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศหมอบอกอาจเป็นสายสะดือน้อง เลยบอกไม่ได้ว่าญรึช ค่ะ

บ้านนี้20วีค+2ยังไม่รุ้สึกเหมือนกันค้ะ ท้องก้อไม่ค่อยออก แต่ยังไม่ได้อุลตร้าซาวด์ด้วยค่ะ หมอนัดเดือนหน้า ตื่นเต้นเหมือน

บ้านนี้20 วีค2 วัน รู้สึกแล้วค่ะน้องเริ่มตอดแรงตอดบ่อยขึ้น ท้อง2 ค่ะ แต่บ้านนี้เค้าไตรมาส2 ปวดหน่วงท้องน้อยบ่อยมาก

1y ago

บ้านนี้ไม่มีเลือดออกค่ะ ไปหาหมอหมอตรวจน้องปกติดีทุกอย่าง

บ้านนี้ท้อง2 พึ่งรู้สึกลูกดิ้น ก็ช่วง20W อาจจะหน้าท้องหนาด้วย คุณแม่ท้องแรก อาจต้องรอไปอีกนิดนึงมั้งคะ

บ้านนี้20wค่ะนานๆๆจะรู้สึกตอดแต่ไปหาหมอฟังเสียงหัวใจเต้นดีมากค่ะสงสัยท้องจะหนาค่ะ

20weekเหมือนกันไม่รู้สึกดิ้น แต่ตอดเล็กน้อย ไปซาวด์มาเมื่อวานปกติดีค่ะ

บ้านนี้เข้า20วีค รู้สึกชัดเจนและถี่มากค่าา ทั้งเช้าค่ำ

บ้านนี้20week ไม่รู้สึกดิ้นหรือตอดเลยค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะยังไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่

20+6บ้านนี้ดิ้นทั้งคืนกลางวันดิ้นไม่ถึง5ครั้ง