ถามแม่ๆหน่อยค่ะ อึน้องเป็นฟองแบบนี้ เป็นอะไรไหมค่ะ

น้อง2 เดือน6วัน กินนมแม่ค่ะ น้องไม่งอแง กินนมได้ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ อึน้องเป็นฟองแบบนี้  เป็นอะไรไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ปกติคะถ้าน้องไม่งอแงหรือทานนมแม่ได้ปกติ