สอบถาม

น้อง1เดือนใส่เป้อุ้มเด็กได้ใหมค่ะ พอดีจะไปต่างจังหวัดอุ้มนานๆปวดแขน

6 ตอบกลับ

คอน้องยังไม่แข็งดีค่ะแม่ใช้เป้อุ้มจะไม่สะดวก แนะนำเป็นใช้รถเข็นแทนดีกว่าค่ะ พอน้องคอแข็งถึงใช้เป้อุ้มได้

เป้อุ้มต้องใช้เป้สำหรับทารกแรกเกิดนะคะ ราคาสูงหน่อย แต่ดีงามมาก เหมือนลูกเกาะเป็นหมีโคอาล่า 😁

ถ้าแปลอุ้มลักษณะประมาณนี้น่าจะพอได้นะคะคุณแม่

แนะนำให้คอน้องแข็งก่อนค่ะค่อยใช้เป้อุ้ม

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ

อย่าพึ่งจ้าแม่ คอน้องยังไม่แข็งเลย

เลือกเป้อุ้มสำหรับทารกค่ะ