น้อง1เดือนกินนมเอส26สูตรสิงได้มั้ย

น้อง1เดือนทานเอส26สูตรสองได้มั้ยคะอยู่แถวบ้านไม่มีสูตร1เลย เลยได้ซื้อสูตรสองมาเห็นข้างกล่องเขาเขียนทารกแล้วเด็กเล็ก6เืดอนจนถึงสามเดือนกินได้แต่น้อง1เดือนทานได้มั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ ต้องหาสูตรตามวัยอย่างเคร่งครัด