กินนมเยอะเรอยาก

น้อง1เดือนกับอีก10วัน มีอาการเหมือน over feeding อยากทราบว่าถ้าแม่ลดการให้นมได้อาการบิดตัวของลูกจะค่อยๆหายไปเองเหรอค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ใช้จุกหลอกค่ะ

5y ago

กินเยอะไปผลเสียเยอะค่ะ น้องแค่ชอบดูดหลับ ดูดสบายใจ จุกหลอกช่วยได้ ถึงเวลาเขาก้จะเลิกกไปเองค่ะ