ทารก

น้อง1เดือนกับ3วันน้องชอบร้องตอนเย็นมากๆเลยทามหาหิงก็แล้วอุ้มเดินก็แล้วจะทำยังไงดีค่ะหั้ยน้องเลิกงองแงค่ะแล้วเวลานอนก็ชอบบิดขี้เกลียดมากๆเลยค่ะ

48 ตอบกลับ

ลูกคนแรกของเราเลี้ยงง่ายค่ะจนเดือนครึ่งพาไปบ้านย่าตอนค่ำแล้วคนแก่จับลูกเรากลับมาบ้านร้องไห้ไม่หยุดค่ะ 5โมงเย็นถึง3ทุ่มทุกวันร้องจนตัวเขียวจนถึง3เดือนก็หยุดร้องค่ะ ยายบอกว่าสิ่งไม่ดีตามมาหรืออาการโคลิคค่ะพยายามอย่าพาลูกไปไหน ความเชื่อโบราณเชื่อไว้ก็ไม่เสียหายนะค่ะ

5y ago

เดี๋ยวน้องก็ไม่ร้องแล้วค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ