ประกันสุขภาพเด็กแบบไหนดี

น้อง1เดือนกับ26วัน คุณแม่อยากทำประกันสุขภาพเด็กให้น้อง แต่เลือกไม่ถูกว่าจะทำของบริษัทไหนดีมีแม่ๆบ้านไหนที่ทำแล้วพอจะแนะนำแม่บ้านนี้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องยังไม่เกิด แต่จะเลือกทำกับของ Generali ค่ะคุณแม่ ตัวประกันหลักคุ้มครองตั้งแต่ 15 วัน-90 ปี ส่งเบี้ย 8 ปี เป็นประกันที่ออมเงินให้ลูกได้ด้วย ชำระได้ทั้งทางเครดิตและเดบิตค่ะ ของบ้านนี้ลูกสาว เลยสอบถามมาเรื่องส่งเบี้ย 1600 นิดๆค่ะคุณแม่ ต่อเดือนนะคะ มี รพ ในเครือ 400 แห่งค่ะ ส่วนตัวประกันเสริมสามารถซื้อเพิ่มได้ การยกเลิกประกันเสริมไม่ได้ทำให้ตัวประกันหลักหายด้วยค่ะ คุณแม่สนใจลองสอบถามดูนะคะ^^บ้านนี้ถามมาหลายที่เหมือนกัน มาชอบของ Generali ค่ะ

5y ago

ขอรายบะเอียดหน่อยได้มั้ยคะ