ช่วยดูหน่อยค่ะหัวน้องเป็นอะไรคะ

น้อง1เดือน หัวน้องเป็นแบบนี้ทำไงดีคะ เป็นเพราะอะไร🥹

ช่วยดูหน่อยค่ะหัวน้องเป็นอะไรคะ
2 ตอบกลับ

เป็นไขฮอร์โมนของแม่ที่ยังค้างในตัวน้องค่ะ บ้านนี้หมอแนะนำให้เอาน้ำมันมะกอกทาทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดออกค่ะ

เด็กเป็นไข ใช้เบบี้ออยทาเรื่อยๆ ใช้เวลาสักระยะเดี่ยวก้อหายคะ