น้อง1เดือนอาบน้ำเช้าเย็นได้หรือยังคะ

น้อง1เดือน8วันอาบน้ำเช้าเย็นได้หรือยังคะ ปกติอาบตอนเช้า8-9โมง ถ้าอาบได้ตอนเย็นเวลาไหนถึงจะเหมาะคะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ถ้าอาบตอนเย็นก็ช่วง4-5โมง ถ้าอาบค่ำ อากาศเริ่มเย็นเดี๋ยวน้องไม่สบายจ้า

เนาอาบ5โมงเย็นบางวันก็ดึก