ลูกอวกแม่คนไหนมีประสบการณ์ช่วยทีค่ะ

น้อง1เดือน7วัน น้องน้องกินนมแล้วอวกน้องกินนมแม่แล้วนมชง แม่ไม่ค่อยมีน้ำนม น้องอวกมา2วันแล้ว อวกเยอะไม่เหมือนแหวะนมนะคะคืออวกเยอะจนเปียกผ้าอ้อมเปียกเสื้อ และน้องมีถ่ายกลิ่นแรงถ่ายกระปิดกระปอย ถ่ายล่าสุดเมื่อวานเย็น แต่วันนี้น้องยังไม่ถ่ายเลยค่ะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อย หรือน้องต้องไปหาหมอ 😢#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะแพ้นมค่ะ ลองเปลี่ยนนมดูแม่

หาหมอเลยค่ะถ้าน้องอ้วกเยอะ