ทานยาฆ่าเชื้อ

น้อง1เดือน5วันแล้วแม่สามารถทานยาฆ่าเชื้ได้ไหมคือแม่ให้นมน้องอยู่

5 ตอบกลับ

สามารถทานได้ค่ะ เพราะตอนที่เราผ่าตัดคลอด หมอก็ให้ทานค่ะ : ) แต่ไม่ควรซื้อมากินเอง ควรปรึกษาหมอก่อนคะ หรือแจ้งร้านขายยาว่าให้นมบุตร

เราก็กินค่ะ ยาฆ่าเชื้อเม็ดขาวน้ำเงินไหมค่ะ เพราะแผลทำหมันเราเลือดออก หมอให้ทานยา1 สัปดาห์

แจ้งเภสัชค่ะว่ากำลังให้นมบุตรค่ะ หมอจะให้ยาสำหรับให้นมบุตรค่ะ

เวลาไปซื้อยาต้องบอกเขาว่าให้นมลูกกินยาตัวไหนได้บ้าง

6y ago

หมอที่ร.พ.เป็นคนจัดให้