1เดือน5วันตาเหลือง

น้อง1เดือน5วันตาเหลืองปกติไหมคะก่อนออกจากร.พ.น้องไม่มีค่าเหลืองค่ะ พอกลับบ้านมาตาน้องเริ่มเหลือง น้องกินนมเยอะค่ะปลุกกินทุก2ชั่วโมง แต่กังวลว่าน้องจะตัวเหลืองค่ะ

1 ตอบกลับ

พาไปหาหมอดีกว่าค่ะ จะได้วัดค่าเหลือง

3y ago

มีพยาบาลโทรมาติดตามหลังคลอดแล้วค่ะ ถามพยาบาลว่าแบบนี้ปกติไหมเค้าบอกปกติเด็กแรกเกิดจะเป็นแบบนี้เดี๋ยวก็หายเอง แต่จนน้อง1เดือนแล้วยังไม่หายเลยกังวลค่ะ เดี๋ยวจะลองพาร.พ.ดูค่ะ