ไม่อึทุกวันผิดปกติมั้ยค่ะ นมแม่+นมผงค่ะ

น้อง1เดือน5วันค่ะ

ไม่อึทุกวันผิดปกติมั้ยค่ะ นมแม่+นมผงค่ะ
10 ตอบกลับ

บ้านนี้อึวันเว้นว้นจ้า เราให้กินนมผสมช่วงกลางวันประมาณวันละ 10 ออน ที่ เหลือ นมแม่ พออึที่ก็ตูมใหญ่เลยจ้า บางครั้งก็ล้นเพิสเลย 5555

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะกินนมผสมช่วงกลางวันกลางคืนก็ปั้มให้น้องกินเอา อึทีถึงหลังค่ะ😂