ลูกไม่ถ่าย แบบนี้ผิดปกติไหมคะ

น้อง1เดือน2วัน วันที่13-15ไม่ถ่าย พึ่งถ่ายเมื่อวาน1ครั้ง แต่วันนี้ยังไม่ถ่ายเลย น้องกินนมแม่ล้วนค่ะดูดได้ดี ตดตลอด ถามผู้ใหญ่ก็บอกว่าให้เอาน้ำให้ลูกกินจะได้อึง่าย แต่แม่ไม่มั่นใจค่ะเลยไม่เอาให้กิน

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ นมแม่ไม่ค้องถ่ายทุกวัน

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่