แหวะนม

น้อง1เดือน28วัน มีการแหวะนมตั้งแต่แรกคลอดจนตอนนี้ ยังไม่เลิกแหวะแหวะมากกว่าเดิมอีกออกจมูกบ่อยมากวันนี้แหวะข้นมากแล้วออกจมูกแล้วหน้าแดงเหมือนหายใจไม่ออกเลยรีบเอาที่ดูดขี้มูกดูดออก ออกจมูกบ่อยๆอันตรายไหมคะ?

1 ตอบกลับ

ไห้นมน้องเสร็จต้องอุ้มน้องพาดบ่าทุกครั้งเพื่อไห้น้องเรอค่ะ บ้านนี้2เดือนจะ3เดือนก็ยังแหวะอยู่